โดนเจ้านายกระหน่ำแทง

เราชื่อแพทค่ะทำงานออฟฟิศแห่งหนึ่ง เราแต่งงานมีลูกแล้ว ทำงานสบาย ๆ แต่ที่ลำบากคือรูหีคะ เรื่องมีอยู่ว่าทุกวันเราต้องพบกับเจ้านายคนนี้ และนายคนนี้ชอบพาเราไปดูงานต่างจังหวัดเป็นประจำ วันที่เกิดเหตุนั้น เป็นวันที่เราต้องไปสัมมนาที่ต่างจังหวัด  วันที่เข้าสัมมนาก็เป็นไปตามปกติ แต่พอตกเย็นสิ้นสุดการอบรมประจำวันเขาก็ปล่อยตามสบาย วันนั้นเราพักอยู่ที่พักคนเดียว นายพักอีกที่หนึ่ง และได้มีโทรศัพท์เข้ามานายโทรมาตามเพราะมีงานด่วนให้รีบไปเคลียร์เรื่องเอกสารให้ด้วย ซึ่งมารู้ภายหลังว่าเป็นแผนของนาย พอไปถึงเขาเอกสารให้รีบพิมพ์และดำเนินการต่าง ๆ จนเวลาล่วงเลยไปเกือบ 5 ทุ่ม งานเสร็จแล้ว ก็กำลังจะกลับ แต่สายตานายตอนนี้คงคิดกับแพทเป็นอย่างอื่นแน่เลย เราเห็นท่าไม่ดีเลยรีบเดินออกมาแต่ไม่พ้นนายคว้าเอวไว้ และพยายามกดเราให้นอนกับพื้น เราขอร้องนายว่าอย่าทำอย่างนี้เลย มันไม่ดี นายขู่ว่าถ้าไม่ยอมให้เย็ด จะโดนลดตำแหน่งแน่ เราได้แต่ร้องไม่รู้จะทำอย่างไงดี ในใจสับสนไปหมด ตอนนี้นายถอดเสื้อและกระโปรงเราได้แล้ว และเขาพยายามดูดปาก […]

Learn More

ลองเช็กสิว่ามีข้อผิดพลาดที่คู่รักมักทำใส่กันมีอะไรบ้าง

                       คุณเห็นกันรึไม่ว่าเวลามีรักนั้นใครๆก็ย่อมทำเรื่องที่ผิดเยอะมากถึงมันจะมีเพราะคุณตั้งใจหรือไม่ก็เถอะซึ่งนั่นมันก็สามารถส่งผลกระทบกับชีวิตคู่รักเป็นอย่างมากเลยล่ะแถมบางรายยังหนักถึงขั้นต้องยุติความสัมพันธ์และไม่ได้ดูหนังโป๊เย็ดหีกันอีกต่อไปก็มีเพราะงั้นก่อนคิดจะทำอะไรลงไปถ้ารู้ว่าสิ่งนั้นจะทำให้อีกฝ่ายเสียใจก็อย่าคิดทำเด็ดขาดเอาล่ะแต่ก่อนอื่นเราไปดูกันก่อนดีกว่าว่ามันจะมีเรื่องไหนบ้างที่คนมีคู่จะต้องระวังให้เยอะๆถ้าไม่อยากให้ความรักร้าวฉานจนเลิกดูหนังโป๊เย็ดหีกันไปเพราะฉะนั้นก็เตรียมไปดูกันเลยดีกว่าเราว่าหนึ่งในข้อผิดพลาดเหล่านั้นคู่ของคุณจะต้องเคยเจออย่างแน่นอน ข้อหนึ่ง คุณสนใจเขาเยอะไป เราว่าใครๆต่างก็ต้องการถูกเอาใจกันทั้งนั้นแหละแต่ทว่าคุณรู้รึไม่ว่าบางคราวการสนใจที่มันเยอะไปนั่นก็อาจจะไปทำให้อีกฝ่ายอึดอัดจนไม่อยากดูหนังโป๊เย็ดหีกับคุณก็ได้นะนั่นก็เพราะว่าคนเราทุกคนก็ต่างอยากมีพื้นที่ส่วนตัวกันทั้งนั้นเพราะงั้นถ้าเกิดว่าคุณไปยุ่มย่ามกับชีวิตส่วนตัวของเขามากจนเกินไปนั้นก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่นักถ้าจะให้เราแนะนำควรใส่ใจเขาอย่างพอดีน่าจะเวิร์คกว่าเยอะเลยนะเผลอๆมันอาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขานั้นดีกว่าตอนที่คุณใส่ใจเขามากเกินไปด้วยซ้ำเพราะงั้นใส่ใจได้แต่ควรให้มันพอเหมาะด้วยล่ะ ข้อสอง คุณเคืองสิ่งที่เล็กน้อย การที่คนเราเคืองนั้นคือสิ่งปกติแหละแต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าใดนักนั่นก็เพราะว่าบางคราวถ้าคุณนั้นดันใช้อารมณ์โกรธเป็นข้ออ้างในการประชดจนท้ายที่สุดแล้วก็ต้องมานั่งมีปัญหาและไม่ได้ดูหนังโป๊เย็ดหีด้วยกันอีกอย่างไรล่ะซึ่งการที่คุณจะสามารถระงับความโกรธได้นั้นก็อาจจะต้องทำตัวเองให้เป็นคนใจเย็นๆเข้าไว้และหาที่มาของเรื่องเหล่านั้นเสียก่อนและค่อยมานั่งคิดอีกครั้งว่ามันใช่เรื่องที่คุณต้องมาโกรธหรือเสียเวลารึเปล่า ข้อสาม คุณจิกเขาจนถึงขั้นบงการ เชื่อเลยนะว่ามันไม่มีใครดีใจแน่ๆเมื่อผู้อื่นมาสั่งให้ทำนู่นนี่ตามที่เขาต้องการดังนั้นการกระทำที่คู่รักไม่ควรทำอย่างหนึ่งเลยนั่นก็คือการจู้จี้ขี้บ่นจนกลายเป็นคนบงการเขาเนี่ยแหละนั่นก็เพราะว่ามันจะทำให้เขาอึดอัดและรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังโดนควบคุมอยู่อย่างไรล่ะอีกทั้งนอกจากนี้มันยังดูเหมือนการไม่ให้เกียรติกันด้วยนะเพราะฉะนั้นเราว่าทางที่ดีถ้ายังอยากดูหนังโป๊เย็ดหีกับเขาอยู่ก็อย่าได้ไปจู้จี้จิกเขาดีกว่าและนี่มันก็คืออีกหนึ่งเรื่องที่คนเรามักทำพลาดเมื่อเริ่มต้นความรักนั่นเอง

Learn More

ผัวนักบาสเงี่ยนไม่ไหวเลยเอาจนน้ำแตกไปสองรอบ

                           เรื่องสยิวๆกับนักกีฬานี่น่าจะคือสิ่งที่คู่กันไปแล้วซึ่งเราการันตีได้เลยนะว่าหากสาวๆคนใดที่เงี่ยนและอยากได้ผัวเอาเก่งเหมือนในหนังเอวีนั้นก็ลองมีผัวเป็นนักกีฬาดูสิเพราะเราเองก็มีแฟนเป็นนักกีฬาเหมือนกัน ซึ่งเรื่องสยิวๆนั้นมีอยู่ว่าเมื่อผัวเราเป็นนักบาสนั้นร่างกายเขามันก็ต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้วเพราะเขาออกกำลังกายด้วยการเย็ดเราแบบในหนังเอวีอยู่ทุกๆวัน และเราก็ยังเป็นอีกหนึ่งคนที่โชคดีได้เจอผู้ชายควยใหญ่อีกด้วย จนเมื่อคืนวันหนึ่งที่เรานอนอยู่หลังจากที่เขาได้ไปเล่นบาสมานั้นเมื่อเขาเปิดประตูเข้าห้องมาเขาก็ไม่รอช้ารีบจับเราแก้ผ้าแล้วเปิดหนังเอวีพร้อมเย็ดเราทันที โดยเรือนร่างเขาในตอนนั้นมันก็เต็มไปด้วยเหงื่อแต่เขาก็จับเราเย็ดตามในหนังเอวีแล้วเสร็จในไปรอบนึงถัดจากนั้นเราทั้งคู่ก็พากันไปอาบน้ำมันเลยน้ำมาสู้ความเงี่ยนรอบต่อไป คราวนี้ทันทีที่พวกเราเปียกน้ำเราก็ค่อยๆลงไปอมหำให้เขาเหมือนในหนังเอวีแล้วโยกหัวเบาๆก่อนที่จะขยับมันแรงขึ้นจากนั้นเขาก็ได้ใช้มือมาจับหัวเราไว้แล้วจับมันโยกให้ไวกว่าเดิมจนควยมันลึกสุดคอ เขาจับเรายืนขึ้นเหมือนหนังเอวีแล้วยกขาขึ้นข้างนึงก่อนที่จะค่อยๆเสียบควยเขาเข้ามาจากทางหลังและนาทีนั้นมือเราก็ต้องจับผนังเอาไว้เพื่อรับแรงที่เขากระแทกควยเข้ามา จนเมื่อเสียงร้องเสียวมันลั่นขึ้นมาอีกครั้งเมื่อเราได้ลงไปอมควยให้เขาอีกแต่คราวนี้เขาดันจับหัวเราไว้สองมือแล้วกระเด้าควยใส่ปากเราไม่พักจนเขาเองก็ต้องครางลั่น วินาทีนั้นเรือนร่างเราก็วูบวาบไปหมดไม่คิดว่าต่อยกถัดไปได้นานขนาดนี้ถัดจากนั้นเขาก็ได้จับเรายืนขึ้นอีกทีแล้วไซร้คอเราก่อนที่จะจับมาจูบปากแบบหนังเอวีแล้วใช้ปากไซร้ลงมาต่ำ ๆจนถึงร่องหีคราวทีนี้ทุกๆอย่างมันก็เริ่มหนักหน่วงขึ้น เมื่อเขาจับเรานั่งบนที่ซิงค์แล้วก็ได้จับหำใส่ลงมาในร่องหอยเหมือนพระเอกหนังเอวีแล้วค่อยๆเด้าซอยเข้ามาช้าๆจนเรากลั้นไม่ได้และได้ร้องเสียวจนดังลั่นมาจากนั้นภาพในกระจกก็เผยให้เห็นฉากที่เรากำลังโดนเขาเย็ดอยู่ นั่นทำให้ความเสียวที่มีมันมากกว่าเดิมจนเขาต้องอัดควยเข้ามาอย่างเต็มแรงแล้วหลังจากนั้นเขาก็ได้ยกขาของเราข้างนึงไปพาดบ่าก่อนที่จะอัดควยเข้ามาจนสุดรูแตดของเราทีนี้หลังจากนั้นไม่นานน้ำว่าวหนืดๆขุ่นๆมันก็แตกคาร่องหีของเราเป็นรอบที่สองพอเสร็จเราก็พากันล้างตัวแล้วกลับมานอนกอดกันอย่างมีความสุข ซึ่งเราก็หวังนะว่าค่ำคืนนั้นจะเป็นคืนที่เขามีความสุขและเร้าใจมากที่สุดเพราะนั่นคือครั้งแรกที่เราเย็ดติดๆกันสองรอบไงล่ะ

Learn More