เคยคิดไหมคะว่าอะไรที่ทำให้เรากลายมาเป็นเราในทุกวันนี้ หลายคนอาจจะเป็นเพราะเพื่อน เป็นเพราะสังคม หรือเพราะสภาพแวดล้อม ที่ทำให้มุมมอง ความคิด ทัศนคติของเราเปลี่ยนไป ฉันเองก็เช่นกัน ตอนที่ยังเด็ก ด้วยความเติบโตมาในครอบครัวที่เคร่งครัดในเรื่องวัฒนธรรม พ่อและแม่แทบจะไม่ยอมให้ฉันมีเพื่อนเป็นผู้ชายเลยด้วยซ้ำ แต่ก็ห้ามได้ไม่นาน เพราะฉันก็เข้ามาเรียนมัธยมประจำจังหวัด จนได้เจอกลุ่มเพื่อนมากมาย ทั้งชายและหญิง ความรู้สึกแรกในตอนนั้นคือดีใจมากๆที่จะได้มีเพื่อนเป็นผู้ชาย ได้ใช้ชีวิตเหมือนเด็กคนอื่นที่เขาได้เล่นได้สนุกกัน แต่มันก็ไม่นานเท่าไหร่ที่สนุกขนาดนั้น เพราะตัวฉันเอง กลับให้ความสำคัญกับเพื่อนผู้ชายมากจนเกินไป กลายเป็นว่า ฉันและเขา เรากลายเป็นของกันและกัน
ครั้งแรกที่เรามีอะไรกัน ฉันกำลังจัดเก็บอุปกรณ์หลังซ้อมกีฬา เขาอาสามาช่วย แต่พอฉันเผลอ เขาก็เข้ามาจูบ ใช้นิ้วค่อยๆมาคลึงบริเวณของลับ จนน้องสาวของฉันแฉะไปหมด เขาทำให้ฉันมีอารมณ์ด้วยการเปิดคลิปโป๊ให้ดู นั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันได้รู้จักกับความเสียวในคลิปโป๊ ไม่นานหลังจากดูจบ ฉันยอมให้เขาถอดเสื้อผ้าออกมาอย่างง่ายดาย ห้องเก็บของจึงเป็นเหมือนสถานที่เปิดซิงของฉัน เอายัดเอาปลายหัวกลมมนเข้ามาในตัว มันทั้งจุกและเจ็บ แต่พอเขาดึงมันเข้าออก เหมือนที่พระเอกคลิปโป๊ทำกับนางเอกคลิปโป๊ ฉันก็รู้สึกเหมือนหัวโล่ง เพราะมันทั้งเสียวและรู้สึกดี ทุกจังหวะที่เขาดันเข้ามาและดึงออกไป เหมือนกันร่างกายฉันจะหลุดไปด้วย ยิ่งดังยิ่งดัน เลือดสีแดงสดก็ไหลซึมๆออกมาพร้อมกับน้ำรักที่เขาหลั่งใส่ในตัวฉัน เป็นอันว่าฉันและเขา เรากลายเป็นของกันและกัน
เรายังคงดูคลิปโป๊และมีอะไรกันตลอดสุดสัปดาห์นั้น เขาสอนฉันให้ได้ลองท่าใหม่ๆ จนฉันเริ่มทำให้เขามีความสุขได้เองแล้ว และวันนั้นก็มาถึง วันที่เรานัดเจอกันในโรงแรม เพื่อมาสนุกด้วยกัน ฉันเตรียมตัวไปเป็นอย่างดี ผิดคาดเพียงแค่ในห้องนั้นไมได้มีเขาคนเดียว เขาชวนเพื่อนมาอีกคนหนึ่ง ฉันกลัวจนอยากจะกลับบ้าน แต่เขาก็ปลอมประโลมจนฉันใจอ่อน เขาให้ฉันขึ้นในท่าคาวบอย กำลังขย่มอยู่ก็ต้องตกใจ เพราะเพื่อนของเขาจับฉันก้มลง พร้อมกับความเจ็บที่ประตูหลัง มันเจ็บเหมือนกับร่างจะแตกเป็นชิ้นๆ แต่มันก็เสียวมากเช่นกัน ราวกับถูกข่มขืนซ้ำแล้วซ้ำอีก มันเจ็บเสียว สนุก และทำให้ฉันเสียวมากกว่าเคย เขายังคงทำต่อไปจนในที่สุด เขาก็กระแทกแรงครั้งสุดท้ายข้ามาพร้อมน้ำอุ่นๆที่ประตูหลัง เหลือเพียงข้างหน้าที่เขายังคงทำต่อไป แต่เพียงนี้ก็ทำฉันเสร็จได้ง่ายๆ จนกลายเป็นคนรักการสวิงกิ้ง