ในอดีตมนุษย์มีวิวัฒนาการมาจากสัตว์จำพวกลิง ทำให้ร่างกายของเรายังคงมีขนออกมา และไม่ใช่เรื่องผิดปกติอะไรที่ขนในบางส่วนจะมีมากกว่าจุดอื่นโดยเฉพาะบริเวณที่ลับ ขนตรงหว่างขานี่มันช่วยลดการเสียดสี ไม่ว่าจะเป็นเวลาเดินหรือเวลาที่เรามีเซ็กส์ แต่ปัญหาที่หลายคนมักจะพบเจอคือที่ตรงนั้นก็สร้างกลิ่นออกมาได้เหมือนกัน เส้นขนในบริเวณจุดซ่อนเร้น คืออีกหนึ่งจุดที่เกิดการหมักหมมของเชื้อโรคและแบคทีเรียมาก เพราะเป็นจุดที่ไม่ค่อยจะได้เจออากาศ ที่สำคัญยังเกิดความอับชื้นถ้าคุณต้องใส่เสื้อผ้ารัดรูป หลายๆคนเลยเลือกที่จะกำจัดขนในส่วนนี้ออก วัฒนธรรมการกำจัดขนในจุดซ่อนเร้นสังเกตได้จากชาวต่างชาติ โดยเฉพาะจากหนังโป๊ฝรั่ง ดาราหนังโป๊มากกว่า 95% มีการกำจัดขนในจุดซ่อนเร้น เพื่อความสะอาดและทำให้การถ่ายทำเป็นไปได้อย่างราบรื่น วิธีในการกำจัดหนก็มีมากมาย แต่วันนี้เราจะมาแนะนำการทำเลเซอร์กำจัดขน ซึ่งช่วยกำจัดขนได้อย่างถาวร

การใช้เลเซอร์กำจัดขนมีมานานหลายสิบปี แต่การกำจัดขนในที่ลับเพิ่งจะได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จากกระแสที่เห็นมาจากหนังโป๊ต่างประเทศ และผลลัพธ์ในเรื่องของความสะอาด ไม่แปลกใจเลยที่หลายๆคนจะเลือกใช้วิธีในการทำเลเซอร์กำจัดขน ขั้นตอนในการทำเลเซอร์ จะมีการทำความสะอาดในบริเวณนั้น พระเสร็จแล้วแพทย์จะทำการยิงรังสีที่มีความถี่สูงไปที่ผิวของเราเพื่อยับยั้งการเติบโตของรากขน การจะกำจัดขนอย่างถาวรควรจะทำซ้ำ 5-7 ครั้งจึงจะไม่มีขึ้นมาอีก หลังจากทำเลเซอร์แล้วอาจจะรู้สึกระคายเคืองหรือรู้สึกเจ็บ แต่ภายใน 2 วันอาการเหล่านี้จะดีขึ้น

ข้อดีอย่างแรกของการทำเลเซอร์กำจัดขน คือคนจะไม่มีขนบริเวณนั้นมากวนใจคุณอีกตลอดไป ดาราหนังโป๊ส่วนใหญ่นิยมทำเลเซอร์เพราะไม่ต้องการกำจัดขนบ่อยๆ ข้อดีอีกอย่างคือในระยะยาวผิวของเราจะไม่เสียหายเท่ากับการแว็กซ์หรือการโกน เนื่องจากการทำเลเซอร์คือการใช้ความร้อนเฉพาะที่แต่การแวกซ์จะทำให้ผิวของเรา เกิดการระคายเคืองและอาจจะเสียหายในระยะยาว บางคนที่แว๊กหรือโกนขนบ่อยๆอาจจะพบเจอปัญหาขนคุด รูขุมขนกว้าง แต่ถ้าคุณใช้เลเซอร์คุณจะไม่ต้องกลัวปัญหาเหล่านี้เลย บริเวณเนินน้องสาวหรือน้องชาย จะเรียบเนียน เหมือนไม่เคยมีคนขึ้นมาก่อน ข้อดีอีกอย่างหนึ่งคือการเลเซอร์กำจัดขนสามารถทำได้ทั่วทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นจุดที่กำจัดได้ยากอย่างเช่นร่องก้น ก็สามารถที่จะเลเซอร์เพื่อกำจัดขนเอาไปได้ ส่วนค่าใช้จ่ายเราขอแนะนำให้คุณซื้อเป็นแพ็คเกจจะได้ราคาที่คุ้มกว่า