เราชื่อแพทค่ะทำงานออฟฟิศแห่งหนึ่ง เราแต่งงานมีลูกแล้ว ทำงานสบาย ๆ แต่ที่ลำบากคือรูหีคะ เรื่องมีอยู่ว่าทุกวันเราต้องพบกับเจ้านายคนนี้ และนายคนนี้ชอบพาเราไปดูงานต่างจังหวัดเป็นประจำ วันที่เกิดเหตุนั้น เป็นวันที่เราต้องไปสัมมนาที่ต่างจังหวัด 

วันที่เข้าสัมมนาก็เป็นไปตามปกติ แต่พอตกเย็นสิ้นสุดการอบรมประจำวันเขาก็ปล่อยตามสบาย วันนั้นเราพักอยู่ที่พักคนเดียว นายพักอีกที่หนึ่ง และได้มีโทรศัพท์เข้ามานายโทรมาตามเพราะมีงานด่วนให้รีบไปเคลียร์เรื่องเอกสารให้ด้วย ซึ่งมารู้ภายหลังว่าเป็นแผนของนาย พอไปถึงเขาเอกสารให้รีบพิมพ์และดำเนินการต่าง ๆ จนเวลาล่วงเลยไปเกือบ 5 ทุ่ม งานเสร็จแล้ว ก็กำลังจะกลับ แต่สายตานายตอนนี้คงคิดกับแพทเป็นอย่างอื่นแน่เลย เราเห็นท่าไม่ดีเลยรีบเดินออกมาแต่ไม่พ้นนายคว้าเอวไว้ และพยายามกดเราให้นอนกับพื้น เราขอร้องนายว่าอย่าทำอย่างนี้เลย มันไม่ดี นายขู่ว่าถ้าไม่ยอมให้เย็ด จะโดนลดตำแหน่งแน่

เราได้แต่ร้องไม่รู้จะทำอย่างไงดี ในใจสับสนไปหมด ตอนนี้นายถอดเสื้อและกระโปรงเราได้แล้ว และเขาพยายามดูดปาก ดูดนม จนสุดท้ายเขาถอดยกทรง กางเกงในได้แล้วและก้มหน้า ก้มตาเลียหีแพทอย่างเมา จึงได้แต่กัดฟันรอรับสภาพแล้ว และแล้วสิ่งที่เราได้เจอตอนนี้คือควยนายขนาด 7 นิ้ว ไหน ๆ ก็ ไหน ๆ แล้ว และเขาเองก็จอควยเสียบรูหีของแพท มันครูดเข้าอย่างรุนแรง เขาบอกเจ็บนิดเดียว เดี๋ยวเธอจะติดใจ และเขากระหน่ำแทงควยเข้าๆ ออกๆ เขาแทงหีไปร่วม 20 นาที จนน้ำควยแตกคารูเลย และเขาก็ซบลงบนอกของแพท หลับไปด้วยกัน พอตื่นตอนเช้า เราอายและไม่กล้าสบตาเขา แต่เขาตอนนี้เป็นคนถือไพ่เหนือกว่าเสียแล้ว ตื่นมาจับนมจับหี บอกแพทเป็นเมียเขาแล้ว ให้ย้ายมานอนกะเขาทุกคืนและวันนั้นเราก็ไม่ได้ไปสัมมนา

ต้องเป็นนางบำเรอนายทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นอมควย เย็ดตูด เย็ดหีวันนั้นเสร็จไป 4 รอบ กว่าจะได้ทานข้าว วันต่อ ๆ มาก็สัมมนาตามปกติ แต่ทุกคืนต้องโดนนายเย็ดไม่น้อยกว่า 2 รอบ เป็นอย่างนี้ 3 สัปดาห์ แต่ดีที่เราได้พกยาคุมไว้ในกระเป๋าเลยเบาใจ แต่วันหลังจากนั้น เราอยู่หน้าห้องบ้างวัน เขาก็เรียกเราเข้าไปเตรียมเอกสาร ก็จับหี จับตูด จับนม บ้างทีก็เข้าไปเย็ดกันในห้องน้ำนาย ซึ่งเป็นห้องส่วนตัว

เราเสียวมาก จะทำอะไรก็ไม่ได้ ได้แต่ปล่อยเลยตามเลยซึ่งสามีก็ไม่รู้เรื่องนี้แต่ สังเกตว่าหีแพทเริ่มหลวมเท่านั้นเองคะ ปกติสามีเย็ดเรามากสุดสัปดาห์ละ 2 ครั้ง แต่นี้โดยควยนายวันละ 3 ครั้ง หีบานเลยค่ะ ตอนนี้ก็ปล่อยนายเย็ดไป คิดไปแล้วมันก็เป็นความสุขอย่างหนึ่ง ภารกิจตอนเช้าของเราตอนนี้นะถ้าสำนักงานว่าง ๆ ไม่ค่อยมีคน ก็ชงกาแฟ เตรียมเอกสาร และที่เด็ดกว่านั้น อมควยนายจนน้ำแตกค่ะ