มีเซ็กส์ตอนไหน เสร็จไวสบายตัวที่สุด

ผู้หญิงคนไหนไม่ค่อยเสร็จ ต้องลองดูหนังx มีเซ็กส์ตอนไหน เสร็จไว สบายตัวที่สุดผู้หญิงคนไหนไม่ค่อยเสร็จ มีเซ็กส์เวลานี้สิ สบายตัวแน่นอน
สิ่งที่คิด
คุณและสามีต่างก็ทำงาน เลี้ยงลูกมาทั้งวันจนเหนื่อย แต่คืนนี้คุณสามีดูหนังx เซ็กซี่มากๆ แถมยังมาออดอ้อน เอาใจ คลอเคลียไม่ห่าง คุณขอตัวไปอาบน้ำ แล้วออกมาในชุดนอนบางๆสุดเร่าร้อน และหลังจากลูกหลับ มันจะเป็นเวลาสุดพิเศษของคุณและสามี
ความเป็นจริง
หลังจากทำงาน เลี้ยงลูกเหนื่อยมาทั้งวัน พอหัวถึงหมอนปุ๊บ ต่างก็สลบไสลกันทั้งคู่ ไหนจะต้องคอยตื่นมาดูลูกกลางดึกอีก บางวันก็อุตส่าห์คิดวางแผนไว้เสียดิบดี ว่าคืนนี้แหละ ฟินแน่ พร้อมเปิดดูหนังx ไปด้วย แต่เปล่าเลย พอเผลอลืมตาขึ้นมาอีกที ก็ได้เวลาเตรียมตัวไปทำงาน เตรียมตัวลูกไปโรงเรียนเสียแล้ว…
งั้นเวลาไหนดี
ผู้เชี่ยวชาญเรื่องฮอร์โมนท่านหนึ่ง เปิดเผยว่า ผู้หญิงจะมีอารมณ์ร่วมมากที่สุด ถ้าทำกิจกรรมบนเตียงหรือดูหนังx ตอนบ่าย 3 โมง แล้วทำไมต้องบ่าย 3 ล่ะ ตอนบ่าย 3 เป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงตื่นตัว และมีพลังมากที่สุด เพราะฮอร์โมนคอร์ติซอล (Cortisol) ที่พลุ่งพล่านเวลานี้ ไปกระตุ้นให้ประสาทสัมผัสของผู้หญิงไวเป็นพิเศษ
ส่วนคุณผู้ชาย แม้ช่วงเช้าจะเป็นเวลาที่คึกคัก อยากดูหนังx ปึ๋งปั๋งที่สุด เพราะฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนพุ่งกระฉูด แต่ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่เพิ่มสูงขึ้นในช่วงบ่าย ก็จะทำให้หนุ่ม ๆ ไวต่อความรู้สึกมากกว่าปกติได้เหมือนกัน และนั่นก็ทำให้ ‘มีอารมณ์ร่วม’ มากขึ้นด้วย บ่าย 3 เนี่ยนะ สามียังไม่กลับบ้านเลย บางครั้งอะไรๆก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เพราะส่วนใหญ่แล้ว ช่วงบ่าย 3 เป็นช่วงเวลาที่คนส่วนใหญ่กำลังปั่นงานจนหัวหมุน หรือกำลังทำงานบ้าน เลี้ยงลูกจนหัวฟูกันอยู่ สามีก็ยังไม่กลับบ้านเลย จะให้ฟินคนเดียวหรือไง…
งั้น… ถ้าวันธรรมดาไม่ได้ ก็ลองจัดวันเสาร์ อาทิตย์ดูสิ!
แบ่งเวลาให้ชีวิตคู่บ้างคุณและสามีควรหาโอกาสออกไปเที่ยวพักผ่อน ดูหนังxบ้าง ตามประสาคู่รักบ้าง ในช่วงวันหยุด โดยอาจจะฝากลูกๆไว้กับคุณปู่ย่าตายายสักพัก แต่ถ้าอยากให้ฟินยิ่งกว่านั้น ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้เลือกช่วงที่ผู้หญิงมีอารมณ์มากที่สุด นั่นก็คือช่วง 10 วันหลังไข่ตก เพราะฮอร์โมนเอสโตรเจน และเทสโทสเทอโรนกำลังพลุ่งพล่านอยู่นั่นเอง คุณอาจจะลองปรึกษาคุณหมอเพื่อติดตามดูระยะไข่ตกก็ได้ มีฤกษ์งามยามดีเมื่อไร ก็ลุยเลย รับรอง จะติดใจไปอีกนาน!